Giải pháp nhà thông minh – công nghệ 4.0 tại việt nam

Chuyên gia ngành xây dựng bất động sản dự đoán xu hướng sở hữu nhà thông minh đang ngày càng gia tăng. Theo dòng chảy này, các nhà đầu tư “chịu chơi” ở VN cũng bắt đầu đầu tư rất nhiều vào những căn hộ ứng ứng công nghệ thông minh, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Đặc biệt là giải pháp nhà ở thông minh, du nhập từ châu Âu về Việt Nam.

Xu hướng này hiện ở Việt Nam như thế nào?

Như một điều tất yếu, kiến trúc hiện đại đang trở thành tâm điểm trong phát triển các khu đô thị hiện nay. Tận dụng tất cả sự bùng nổ của công nghệ số và kiến trúc tối giản đã tạo nên một cuộc sống trong nhà thông minh, hiện đại giúp nâng cấp đời sống con người.

xu-huong-nha-thong-minh

Hệ thống an ninh

Giải pháp hệ thống an ninh đưa ra có thể kiểm soát tất cả các thiết bị điện, nhiệt độ trong phòng và điều hòa không khí… Là lựa chọn đáng cân nhắc của rất nhiều gia đình hiện nay. Chỉ cần kết nối Internet và chiếc máy tính bảng hay chiếc điện thoại thông minh, tất cả các thiết bị trong ngôi nhà đều có thể được điều khiển dù gia chủ đang ở nơi đâu. Với hệ thống tự động hóa, chủ nhà sẽ có thể xem được các camera an ninh lắp đặt trong nhà và biết chính xác những gì đang xảy ra. Chính điều này đã được thế giới ưa chuộng, công nhận và đang là trào lưu chảy về Việt Nam

Địa chỉ các đại lý lắp đặt nhà thông minh bạn có thể tham khảo nếu muốn:

Một trong những lợi ích lớn nữa của việc sử dụng thiết bị thông minh trong ngôi nhà là đảm bảo an ninh, an toàn. Trên trang công nghệ , tác giả đã đề cập tới một vài con số về xu hướng nhà thông minh trong bài viết mới đây của mình. Theo đó, các chuyên gia ngành công nghệ dự đoán rằng 17% số hộ gia đình ở Mỹ và trung bình toàn cầu là 5% sẽ được sở hữu nhà thông minh vào cuối năm 2016 và khả năng trên 7,7 triệu hộ gia đình ở Anh vào năm 2019. Xu hướng sở hữu nhà thông minh dự kiến sẽ tiếp tục gia tăng. Trên trang web này cũng hướng dẫn, đưa ra những giải pháp giúp bạn tối ưu khi lựa chọn nhà ở kiểu mới này.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Các chương trình triển lãm nghệ thuật Synergyart tuyệt vời nhất diễn ra trong mùa hè

he-thong-an-ninh-00

Công nghệ nhà ở thông minh tại Vinteli

Đi sau thế giới nhưng Việt Nam cũng có rất nhiều nghệ sĩ, doanh nhân, gia đình trẻ tiến bộ đã ứng dụng vào cuộc sống, xây dựng nên căn nhà thông minh đáng mơ ước cho mình. Mọi thông tin về thiết kế nhà thông minh bạn tìm hiểu thêm tại nhà thông minh – https://vintelihome.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *