Các chương trình triển lãm nghệ thuật Synergyart tuyệt vời nhất diễn ra trong mùa hè

Nếu như nghệ thuật được xem như một bản nhạc du dương không lời, thì những buổi triển lãm nghệ thuật được xem như lời bài hát du dương đó, dưới đây là những buổi triển lãm nghệ thuật đặc sắc nhất trong mùa hè.

Những buổi triển lãm nghệ thuật luôn thu hút được rất nhiều người có đam mê về nghệ thuật, nếu như nghệ thuật được xem là mổ bản nhạc không lời du dương thì những buổi triển lãm nghệ thuật được xem là những câu hét đêm lời cho bản nhạc đó có thêm sức sống và thổi hồn vào tác phẩm. Hàng năm trên thế giới có rất nhiều buổi triển lãm nghệ thuật được tổ chức quy tụ hàng ngàn tác phẩm từ các nhà họa sĩ, những nghệ sĩ trên toàn thế giới. Những buổi triể lãm trên thế giới mang lại dấu ấn vô cùng mạnh mẽ bởi bao gồm sự sáng tạo trong nghệ thuật cũng như những thông điệp được truyền tải qua tác phẩm đó. Đối với một số quốc gia trên thế giới đây được xem là nét văn hóa độc đáo và là một hoạt động nghệ thuật không thể thiếu của quốc gia họ. Những buổi triễn lãm nghệ thuật được diễn ra thường niên mang lại một sự khích lệ cũng như là một bước tiến để những người đam mê nghệ thuật nhằm lưu giữ những giá trị nghệ thuật tinh thần trong văn hóa. Khoảng 20 năm trở lại đây, Việt Nam chúng ta đã có những bước chuyển biến mới trong lĩnh vực nghệ thuật và thương mại xã hội. Những buổi triển lãm nghệ thuật Synergyart liên tục giữ vững vai trò là trung tâm của cộng đồng sáng tạo trên cả nước. Những nghệ sĩ đương đại càng ngày càng được các nước trên thế giới công nhận qua những câu chuyện văn hóa xã hội, bên cạnh đó là sự sáng tạo và nhạy bén trong nguồn cảm hứng vô tận, những ý tưởng độc đáo được thể hiện qua những nét vẽ tài hoa.

cac-chuong-trinh-trien-lam-nghe-thuat-synergyart-tuyet-voi-nhat-dien-ra-trong-mua-he

Mỗi buổi triển lãm đều không có quá nhiều sự bó buộc về các chủ đề, nên chính vì thế mà những nhà họa sĩ được mời để tham gia tối đa hai tác phẩm sau đó sẽ được duyệt qua hội đồng thẩm định cả nước và quốc tế, được bình chọn và tiến hành sắp xếp trưng bày. Triển lãm là một sân khấu trưng bày nghệ thuật độc đáo với sự đa dạng của các chất liệu từ tranh màu đến điêu khắc…. Sau nhiều năm triển lãm các buổi nghệ thuật Synergyart nâng cao tiêu chuẩn và trưng bày các tác phầm từ nhiều nhà họa sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư đến từ Việt Nam và quốc tế. Sự đa dạng và tự hào về các tác phẩm nghệ thuật đa dạng và luôn được xem là người tiên phong cho các tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Các buổi triển lãm nghệ thuật Synergyart tổng cộng đã cho trưng bày hơn 350 tác phẩm nghệ thuật được góp phần từ hơn 200 tác giả mang đến cho người xem và lan tỏa sự say mê về nghệ thuật. Chương trình triển lãm nghệ thuật Synergyart năm nay được chào đón rất nhiều người say mê nghệ thuật trong năm. Những tác phẩm nghệ thuật mang nhiều chủ đề khác nhau, mang đến nhiều cái nhìn mới về nghệ thuật đan xen giữa cổ điển và hiện đại, những phong cách nghệ thuật được thể hiện phong phú qua rất nhiều cái nhìn về các chủ đề. Sự say mê và sự sáng tạo không ngừng sẽ mang giúp cho những nhà họa sĩ thể hiện được ý tưởng và thông điệp mà mình muốn mang đến cho người xem. Nghệ thuật là một khoảng không gian trừu tượng dành cho những người đam mê sáng tạo, không thể nhìn nghệ thuật bằng đôi mắt thuần tục. Họa sĩ Rei Kawakubo là một cái tên không hề xa lạ trong làng nghệ thuật thế giới và ông còn là một họa sĩ nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mang đầy tính nhân văn được thể hiện qua các tác phẩm của mình. Rei Kawakubo là một người nghệ sĩ có tầm nhìn và sự sáng tạo trong niềm say mê nghệ thuật, trong không gian triển lãm nghệ thuật có những hơi thở được thổi hồn vào các tác phẩm. Đến với những buổi triển lãm nghệ thuật Synergyart chúng ta sẽ được đắm chìm vào hơi thở nghệ thuật và sự hài hòa mạnh mẽ trong những chủ đề nghệ thuật trong cuộc sống.

Buổi triển lãm nghệ thuật Synergyart được chính thức mở đầu vào ngày 11-10-2017 cho đến hết ngày 11-4-2018, đây là cơ hội để bạn có thể có những trải nghiệm đặc biệt về nghệ thuật và là buổi triển lãm bạn nên tham gia. Bởi sự xuất hiện của tất cả những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc trên thế giới quy tụ tạo nên một không khí triển lãm nghệ thuật đặc sức nhất. Những ý tưởng sáng tạo và sự tài hoa bởi đôi tay dẻo dai và cái nhìn sâu sắc được tạo nên cho mỗi tác phẩm đều được xem là một kì công tuyệt hảo nhất của người nghệ sĩ. Những cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và những điều liên quan đến các chủ đề luôn mang đến cho bạn một cái nhìn mới hơn, một ý tưởng mới hơn để có thể chiêm ngưỡng sự tài hoa của họ. Những người nghệ sĩ hay họa sĩ được chọn lựa tác phầm để triển lãm trong buổi trưng bày này đều là những người có tầm nhìn và nổi tiếng trên thế giới, do đó tất cả những nét văn hóa và nghệ thuật được trưng bày trong triển lãm này đều xứng đáng được ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, triển lãm nghệ thuật Synergyart năm nay sẽ tạo nên sự đặc biệt bởi những nét nghệ thuật là sự hiện thân của cổ điển bao trùm những sự hào niệm, cộng thêm sự sáng tạo mới mẻ và hiện đại trong nhiều thần thái khác nhau. Những sự thay đổi về các phong cách nghệ thuật mới đều được biểu đạt thành hình vẽ một cách tuyệt vời nhất. Triển lãm nghệ thuật Synergyart sẽ có một buổi gaio lưu của tất cả các họa sĩ và những người yêu nghệ thuật tại phòng triển lãm Synergyart trước khi diễn ra buổi lễ khai mạc triển lãm nghệ thuật vào tháng 10 năm nay. Nơi đây quỵ tụ hơn 150 nghệ sĩ và các nhà họa sĩ nổi tiếng thế giới cho ra mắt các tác phẩm mới, bên cạnh đó người xem có thể giao lưu trực tiếp với những họa sĩ mà mình yêu mến.

Đây cũng được xem là hoạt động nghệ thuật triển lãm lớn nhất trong suốt 5 năm vừa qua trong lĩnh vực nghệ thuật. Sự linh hoạt trong tác phẩm nghệ thuật năm nay có thể kể đến là những tác phẩm nghệ thuật trong các lĩnh vực khác nhau: Nghệ thuật hội họa đường phố, nghệ thuật siêu thực, nghệ thuật trừu tượng, nghệ thuật điêu khắc hoặc nghệ thuật sắp đặt… được vẽ và trưng bày trên nhiều chất liệu khác nhau. Với mục đích tạo một buổi triển lãm nghệ thuật Synergyart nhằm tôn vinh nét nghệ thuật độc đáo cũng như tạo điều kiện giao thoa cho nền văn hóa nghệ thuật các quốc gia. Với nhiều thông điệp được truyền tải và mong muốn mang đến một buổi triển lãm nghệ thuật nhiều ý nghĩa, đây được hứa hẹn là một trong những sự kiện nghệ thuật lớn nhất mà chúng ta không nên bỏ lỡ. Những ai trót yêu mến vẻ đẹp phóng khoáng cùng với sự sáng tạo đầy say mê hãy đến với buổi triển lãm nghệ thuật này.

Synergyart luôn hi vọng mang đến cho người xem những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và mới mẻ cho người đam mê lĩnh vực nghệ thuật. Tạo điều kiện giao lưu và chia sẻ về lĩnh vực nghệ thuật nhằm tạo ra một cuộc thảo luận mới cho nghệ thuật và văn hóa các quốc gia được mở rộng hơn. Tìm kiếm được sự giao thoa văn hóa nghệ thuật mới và tìm ra bước tiến mới cho các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật trong buổi triển lãm nghệ thuật lớn nhất quốc tế trong 5 năm trở lại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *