Khám phá những bí quyết làm đẹp da với dầu dừa

Tiếp theo bài đăng Lựa chọn gạch bông gió và gạch bông cho ngôi nhà thêm xinh chúng tôi giới thiệu với các bạn bài đăng Dầu dừa cũng là một trong những loại thực phẩm “ đa zi năng “, vừa để làm cho thức ăn ngon hơn, lại có công dụng làm đẹp da tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm những cách làm đẹp da với dầu dừa nhé:

Tẩy da chết

Bạn cần phải đi tắm đã. Xong sau đó mới trộn dầu dừa và đường nâu theo tỷ lệ 3;1 rồi thoa lên toàn cơ thể để im trong nửa tiếng rồi mới đi rửa sạch. 

Dưỡng trắng da mặt

Bài 1: cho sữa chua và dầu dừa trộn lẫn chung với nhau theo tỷ lệ 2:1 sau đó bôi hỗn hợp trên lên mặt và mát xa nhẹ nhàng trong 15-20 phút. Làm xong thì rửa với nước sạch. Cần kiên trì 1 tuần làm 3 lần để thấy được hiệu quả.

Bài 2: Cho 1 muỗng nước cốt chanh, 2 muỗng dầu dừa và 1 muỗng đường trắng trộn lẫn với nhau rồi xoa lên mặt. Tuần thực hiện 2-3 lần. Lưu ý là trong quá trình massage thì phải làm kín cả mặt.

Bài 3: Sử dụng mật ong, dầu dừa và lòng trắng trứng gà theo tỷ lệ 1:1:1 trộn lẫn với nhau, thoa liên tục lên mặt. Cứ 15 phút khô một lớp thì lại thoa tiếp. Được khoảng 3-4 lớp thì dừng lại để im chừng nửa tiếng thì rửa mặt với nước sạch là được. 1 tuần nên thực hiện khoảng 3 lần là được.

Trị nám da

Có 3 bước để trị nám da với dầu dừa như sau:

Bước 1: cho dầu dừa và đường nâu vào bát rồi trộn lên.

Bước 2: Cho hỗn hợp vào tay rồi xoa nhẹ chỗ da bị nám trong nửa tiếng rồi dùng nước rửa cho sạch

Dưỡng trắng da toàn thân

Cách 1: Vừa mới tắm xong cơ thể còn đang thư giãn thì cho dầu dửa ra 2 lòng bàn tay rồi thoa nhẹ và đều lên khắp cơ thể. Ngày nào cũng làm sẽ giúp bạn có một làn da đẹp mịn màng không tỳ vết.

Cách 2: Không cần quá cầu ký, bạn chỉ cần nhỏ vài gọt dầu dừa vào bồn tắm cũng giúp dưỡng trắng da của bạn.

Cách 3: Cho hỗn hợp sữa tươi không đường, muối tắm và dầu dừa. Bôi lên da để trong 15 phút xoa nhẹ rồi rửa sạch. Phương pháp này giữ độ ẩm cho da rất tốt.

Cách 4:
Có thể dùng sữa tắm trộn với ít dầu dừa rồi tắm luôn cũng được, không cần phải xoa.

Xóa thâm quầng mắt

Nếu bạn thức đêm mà bị thâm quầng mắt thì hãy nằm ra giường, nhắm chặt mắt lại rồi thoa dầu dừa lên sẽ có tác dụng thổi bay các vết thâm quầng rất nhanh. Nhớ là nhắm chặt mắt lại kẻo dầu dừa chảy vào mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *